เว็บไซต์ของชำร่วย


leksilp  

เกี่ยวกับเว็บไซต์ : เป็นเว็บไซต์ E-Commerce ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับของชำร่วยราคาถูก พัฒนาเว็บไซต์ด้วย Joomla เว็บไซต์ดูคลีนด้วนการใช้พื้นหลังสีขาวทำให้สินค้าต่างๆนั้นดูโดดเด่น หน้าแรกของเว็บไซต์มีแบนเนอร์รูปสินค้า เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กร ส่วนกลางเว็บไซต์มีรูปภาพของสินค้าที่บอกรายละเอียดและราคาอย่างชัดเจน สามารถกดปุ่มหยิบใส่รถเข็นเพื่อสั่งซื้อสินค้าได้เลย  หรือสามารถแยกการดูสินค้าเป็นประเภทต่างๆได้ โดยที่มีการแยกประเภทไว้แล้ว สามารถ search ค้นหาคำต่างๆได้ รูปแบบการาแสดงผลข้อมูลมีถึง 4 ภาษา

leksilp1

บริการของเรา: รับทำ website, การทำเว็บไซต์ด้วย joomla, ปรับแต่งเว็บไซต์ด้วย joomla, รับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ของ premium, จำหน่าย ของ ชำร่วย, ของ ชำร่วย งาน แต่งงาน ราคา ถูก, แต่งงาน, ของ ชำร่วย งาน แต่งงาน เก๋ ๆ ,ราคา ของ ชำร่วย งาน ศพ, ขาย ของ ชำร่วย งาน ศพ, ของ ชำร่วย งาน แต่งงาน จตุจักร, ราคา ของ ชำร่วย งาน แต่งงาน, แบบ ของ ชำร่วย งาน แต่งงาน,card แต่งงาน ,ชำร่วย

สนใจทำเว็บด้วย Joomla, WordPress, e-Commerce, Magento กรุณาติดต่อได้ที่เบอร์ 086-344-0329, 087-043-6689 ทางบริษัทยินดีให้บริการค่ะ